Chính sách vận chuyển, giao nhận

Chính sách vận chuyển:

Giao nhận hàng trong TP.HCM:

Giao hàng tận nơi thu tiền hàng + phí ship, TiTiOne sử dụng Shipper của shop. Thời gian vận chuyển trong vòng 1-2 ngày làm việc.

Giao nhận hàng các tỉnh ngoài TP.HCM

Sau khi đã xác nhận được đơn hàng, TiTiOne sử dụng dịch vụ của đơn vị vận chuyển hoặc giao hàng qua xe chở khách (nhà xe) theo yêu cầu của khách hàng. Thời gian vận chuyển từ 3-7 ngày làm việc.

Chính sách giao nhận:

1. TiTiOne sẽ dựa trên thông tin giao nhận mà quý khách hàng yêu cầu trong đơn đặt hàng.

2. Thời gian giao hàng được tính bắt đầu kể từ khi TiTiOne xác nhận đơn hàng thành công, nếu quý khách đặt hàng sau giờ hành chính (từ 8h sáng đến 5h chiều), thời gian giao hàng sẽ được cộng thêm 1 ngày.

3. Các đơn đặt hàng vào thứ Bảy, Chủ nhật sẽ được giao hàng từ thứ Hai tuần kế tiếp.

4. Xin quý khách lưu ý rằng có một số địa điểm chúng tôi sẽ không thể giao hàng được. Nếu trường hợp đó xảy ra, chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách qua thông tin liên lạc mà quý khách đã cung cấp khi đặt hàng và sắp xếp hủy đơn hàng hoặc giao hàng đến một địa chỉ khác.

5. Chúng tôi sẽ cho quý khách biết nếu như chúng tôi có sự chậm trễ trong việc giao hàng nhưng chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất cứ tổn thất, các khoản nợ, chi phí, thiệt hại, hoặc cước phí phát sinh từ việc giao hàng trễ.

6. Tất cả hàng hóa của TiTiOne đều được đóng gói kỹ lưỡng và có thể nhận diện thông qua logo trên hóa đơn mua hàng, túi giấy hoặc thùng giấy... Vui lòng kiểm tra kỹ hàng và các thông tin khi nhận hàng để tránh trường hợp bị kẻ gian lừa đảo, giả mạo.

7. Khi hàng được giao Quý khách nên giữ kỹ biên lai phòng trường hợp sau này quý khách cần nói chuyện lại với chúng tôi về sản phẩm đã mua.